Về ISEP


ISEP (International Standard English Practice) School – Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP được thành lập dựa trên tiêu chí giúp bạn vững vàng phát triển tương lai (make your future bright). Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP được tạo dựng dựa trên niềm tin của chúng tôi vào khả năng và tương lai của bạn với tầm nhìn (vision) mang đến cho người học kiến thức,  môi trường tốt nhất để nghiên cứu và thực hành ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tự hào là một trong những trường ngoại ngữ đầu tiên chuyên nghiệp hóa việc giảng dạy Tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên có uy tín, nhiệt tình, và kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các học viên phát huy tốt nhất những khả năng của mình, hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp.

Với sứ mạng nâng cao chất lượng đào tạo của ISEP, giúp học viên tự tin vào bản thân vững bước đi đến tương lai. Tiêu chí hàng đầu của Trường ngoại ngữ quốc tế ISEP là đào tạo theo định hướng quy chế và kế hoạch,  quy mô đào tạo phát triển theo hướng  phù hợp cho từng cá nhân, tổ chức. Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP luôn phấn đấu tạo ra sân chơi thích hợp cho mỗi người học, cảm nhận đây chính là môi trường thật sự thú vị cho mình thưởng ngoạn và thực hành.

Bên cạnh đó chúng tôi cam kết với phương pháp dạy và học “Practice First” là phương pháp thực hành ngay những kiến thức,  kỹ năng, sẽ giúp các học viên có cơ hội tiếp thu bài học một cách khoa học, đạt hiệu quả cao nhất. Với nhiều giáo trình mới, phù hợp với mọi trình độ học viên, giúp các bạn có một nền tảng ngoại ngữ tốt, một kiến thức vững chắc  phục vụ cho việc học tập và làm việc trong ngoài nước, du học…

Ngoài tiếng Anh là ngoại ngữ chủ đạo, Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP còn nhận đào tạo tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, …nhằm đáp ứng đa dạng hóa yêu cầu của các cá nhân và tổ chức muốn học các ngoại ngữ được xem là không phổ phiến.

Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP nhận đào tạo, hợp tác, liên kết với các trường đại học, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…có nhu cầu chuyên biệt hóa ngoại ngữ.

ISEPwhere makes your future bright!

Advertisements
%d bloggers like this: